Màu sắc phù hợp cho người Mệnh Thủy
01-05-2019 vào lúc 14:54 Tạo bởi Lê Hai
Màu sắc trong sơn nhà đặc biệt ảnh hưởng tới may mắn cũng như tiền tài của gia chủ. Khi chọn một màu sơn khắc mệnh không hợp phong thủy thì gia chủ sẽ không thể mang may mắn, tiền tài về nhà. Bài viết này sẽ giúp các gia chủ chọn được màu sơn nhà cho người mệnh Thổ của mình.

Mệnh thổ là những người sinh năm nào?

Dựa vào nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn hoặc tránh những màu hợp với mệnh Thổ của bạn. Những người mệnh Thổ là những người sinh năm: 1960; 1961; 1968;1969; 1976; 1977; 1990; 1991; 1998; 1999;…….

Những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ?

Màu vàng và màu nâu là những màu hợp mệnh Thổ nhất. Ngoài ra mệnh Thổ có thể sử dụng các màu như màu đỏ, màu hồng, màu cam ( Hồng Hỏa sinh Thổ). Nhưng những màu của hành Hỏa khá đậm, có tính dương khá mạng cho nên bạn không nên sử dụng nhiều màu này trong nhà của mình thay vào đó nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa.

Màu vàng

Màu vàng vẫn luôn được xem là màu của hoàng gia tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực, màu của tiền tài, của kim loại quý như vàng. Sơn nhà màu vàng còn làm toát ra niềm lạc quan, yêu đời giúp cho những người mệnh Thổ có trạng thái tinh thần tích cực, dễ tạo ra thành công và gặp nhiều may mắn tốt lành trong cuộc sống.

Những màu sơn nhà khắc với mệnh Thổ.

Mộc khắc Thổ chính vì vậy khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ thì gia chủ nên tuyệt đối không sơn các màu như xanh lá cây, xanh lam…… Những màu sơn này sẽ không mang đến may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ.


QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN NHẬN SỰ TRỢ GIÚP TƯ VẤN CỦA CÔNG TY VỀ MÀU SẮC, LỰA CHỌN SẢN PHẨM VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ, NỘI DUNG MUỐN TƯ VẤN VÀO EMAIL: pkdquoctetaiphatkv2@gmail.com HOẶC GỬI TRỰC TIẾP CÂU HỎI TẠI ĐÂY.

Gọi Ngay: 0961226489